CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TIMES CITY QUẬN HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

Cho thuê chung cư Times City – dịch vụ tiện lợi, phù hợp với số đông người muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi với nhiều dịch vụ cao cấp trong khu căn hộ chung cư Times City.

Sở hữu căn hộ chung cư Times City mong muốn của rất nhiều người trong đó có các cặp vợ chồng trẻ, những người muốn sống trong một môi trường năng động, hiện đại, với những dịch vụ tiện nghi, cao cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để mua cho mình một căn hộ chung cư Times City.

căn hộ chung cư Times City

Hiểu được suy nghĩ của mọi người, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Times City. Chỉ với giá từ 6.5 triệu đồng bạn cùng gia đình đã có thể sống tại một căn hộ chung cư Times City với đầy đủ quyền lợi như một cư dân của Times City. Đó là cái giá quá nhỏ so với số tiền 1.9 tỷ đồng để mua một căn hộ chung cư Times City 53m2. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những người muốn trải nghiệm cuộc sống tại Times City.

Khách hàng có nhu cầu thuê chung cư Times City vui lòng liên hệ Mr Thao 0989.488.668 để được tư vấn đầy đủ thông tin cập nhật nhất.

căn hộ chung cư Times City

Thông tin cho thuê chung cư Times City

Chúng tôi có rất nhiều căn hộ chung cư Times City dành cho các bạn chọn lựa :

Các căn hộ chung cư 1.5 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, … với các diện tích 53 m2, 75 m2,… và 110 m2.

căn hộ chung cư Times City

Giá cho thuê chung cư Times City cũng rất hợp lý, chỉ từ 8 triệu một tháng tùy từng căn hộ chung cư.

Đảm bảo Hợp đồng cho thuê căn hộ trực tiếp với chính chủ, miễn phí 100% chi phí cho khách thuê chung cư, và nhiều ưu đãi khác.

Cho thuê căn hộ Times City

Cho thuê căn hộ  Park Hills, Times City

Cho thuê căn hộ Park Hills, Times City

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê, Giá: $700 / thángRef: VI64

Diện tích sử dụng: 70 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Cho thuê căn hộ Park Hills, Times City Hà Nội. Diện tích căn hộ là 70m2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ. Căn hộ nằm trong tòa nhà Park 2.Các tiện ích của căn hộ gồm: bể bơi, phòng tập,khu mua sắm. Giá thuê căn hộ là 700usd/tháng

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa nhà P2 Park Hills

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa nhà P2 Park Hills

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê, Giá: $650 / thángRef: VI63

Diện tích sử dụng: 85 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Căn hộ 2 phòng ngủ Park Hills cho thuê. Diện tích của căn hộ là 85m2 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nội thất đầy đủ, sàn gỗ. Đây là căn hộ ca cấp với các tiện ích như bể bơi, phòng tập,các siêu thị nhà hàng... Đặc biệt có khu nhạc nước và hệ thống vui chơi. Căn hộ đang trống cần cho thuê ngay.

Căn hộ 2 phòng ngủ Park Hills cho thuê

Căn hộ 2 phòng ngủ Park Hills cho thuê

Loại căn hộ: Căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê, Giá: $700 / thángRef: VI62

Diện tích sử dụng: 80 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Park Hills. Diện tích căn hộ là 80m2 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ. Căn hộ nằm trong khu vực có an ninh và điều kiện tốt như bể bơi, phòng tập...

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Park 2, Times City

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Park 2, Times City

Loại căn hộ: Căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê, Giá: $1,100 / thángRef: VI61

Diện tích sử dụng: 128 m2, Phòng ngủ: 3, Phòng tắm: 2

Căn hộ nội thất sáng sủa cho thuê tại tòa nhà Park 2, Park Hills, Times City. Diện tích là 128 m2 gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, bếp mở đầy đủ thiết bị tốt: tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, bình nước, bộ nấu ăn, bộ bàn ăn, máy giặt, máy sấy, ban công với tầm nhìn mở. Căn hộ sáng sủa với cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên, sàn gỗ đẹp.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Park Hills, Times City

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Park Hills, Times City

Loại căn hộ: Căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê, Giá: $1,100 / thángRef: VI60

Diện tích sử dụng: 108 m2, Phòng ngủ: 3, Phòng tắm: 2

Căn hộ cao cấp cho thuê này nằm trong tòa nhà P5, Park Hill Premium Hà Nội. Nó có tổng diện tích 108 mét vuông, thiết kế hiện đại với đầy đủ nội thất và trang thiết bị. Nó được kết hợp một phòng khách mở được trang trí đẹp, nhà bếp và khu vực ăn uống được trang bị tốt, 03 phòng ngủ với tất cả các phòng ngủ đều có nhiều ánh sáng, 02 phòng tắm.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Times City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Times City

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê, Giá: $720 / thángRef: VI59

Diện tích sử dụng: 95 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa nhà T6. Tổng diện tích là 95 m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Căn hộ sạch sẽ và sáng sủa với sàn gỗ, cửa sổ lớn trong mỗi phòng nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, nội thất đầy đủ với nội thất đẹp. Time City luôn là một trong những căn hộ dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội với nhiều tiện ích. Khi đã là cư dân của Times City, bạn sẽ có thể tận hưởng nhiều dịch vụ như bể bơi 4 lý do, phòng tập thể dục, quần vợt, Vincom Mega Mall gần đó, Vinschool, Vinmec, v.v.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Park Hills, Times City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Park Hills, Times City

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê, Giá: $700 / thángRef: VI58

Diện tích sử dụng: 76 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Căn hộ cho thuê tại Park Hills khu đô thị Times City. Với kích thước của căn hộ là 76m2 02 phòng ngủ và 02 phòng tắm. Căn hộ được thiết kế tốt và đầy đủ nội thất. Tông màu chính là màu trắng và nâu làm cho căn hộ trông sáng sủa và sang trọng. Khu vực phòng khách được kết hợp với bàn ăn và khu vực bếp. Bên ngoài phòng khách là ban công đón ánh sáng tự nhiên

Cho thuê căn hộ Park 9 Times City

Cho thuê căn hộ Park 9 Times City

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê, Giá: 16 triệu / thángRef: VI57

Diện tích sử dụng: 76 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Cho thuê căn hộ Park 9 khu đô thị Times City. Diện tích căn hộ 76m2, thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và phòng bếp. Căn hộ có 2 ban công, 1 bên phòng khách và 1 bên phòng ngủ chính. Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ. Giá thuê căn hộ là 16 triệu/tháng.

Căn hộ nội thất đẹp Park Hills, Times City cho thuê

Căn hộ nội thất đẹp Park Hills, Times City cho thuê

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê, Giá: $750 / thángRef: VI56

Diện tích sử dụng: 86 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Căn hộ hiện đại này nằm trên tầng 12 trong tòa nhà Park 7, khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Nó có diện tích 86 mét vuông, bao gồm một phòng khách sáng, có ban công mang đến tầm nhìn tuyệt vời, nhà bếp chất lượng rất cao được trang bị tủ lạnh lớn, lò vi sóng, được lắp đặt máy rửa chén, v.v. Chủ nhà có cung cấp hai phòng ngủ với tủ quần áo âm tường và giường có kích thước tốt, hai phòng tắm hiện đại, sàn gỗ cứng, Điều hòa 2 chiều, Rèm 2 lớp và tất cả đồ nội thất mới

Cho thuê căn hộ Park 11 Times City

Cho thuê căn hộ Park 11 Times City

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê, Giá: $800 / thángRef: VI55

Diện tích sử dụng: 80 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Căn hộ Park 11 Times City cho thuê. Diện tích của căn hộ là 80m2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách,ban công. Nội thất đẹp được trang bị đầy đủ. Căn hộ nằm trên tầng 6 của tòa nhà. Các tiện ích gồm phòng tập, bể bơi, khu ăn chơi, mua sắm.

Tư vấn dự án

Hotline dự án

0989 488 668

Mr. Tuấn Anh (Mua bán- Cho thuê)

033 709 8858

Video dự án